Hotline 24/24 : 094.324.8691

PAMIR...KÝ ỨC CỦA NGƯỜI ĐỨC

 

 

Giới thiệu: PAMIR là một chiếc THUYỀN BUỒM nổi tiếng Flying P-Liner của hãng vận tải Đức F. Laeisz. Nó được xây dựng tại xưởng đóng tàu Blohm & Voss ở Hamburg, đưa ra ngày 29 tháng 7 năm 1905. Chiếc thuyền này có chiều dài tổng thể là 114,5m, chùm khoảng 14m và tháp 7,25m. Với ba cột buồm đứng cao trên sàn 51,2m và sân chính rộng 28m. Pamir mang được 3800m² buồm và có thể đạt tốc độ tối đa là 16 hải lý (30 km/h). Pamir có tốc độ trung bình trên biển là khoảng 8-9 hải lý/giờ. Ngày 21 tháng 9 năm 1957 được coi là ngày định mệnh của Pamir. Nó bị mắc kẹt trong cơn bão Carrie và chìm xuống Azores, chỉ có sáu người sống sót được giải thoát sau một cuộc tìm kiếm rộng rãi nhiều ngày.

Mô tả: MÔ HÌNH THUYỀN GỖ PAMIR được làm thủ công từ các nghệ nhân của Thuyền Gỗ TPM với quy trình sản xuất tương tự như kĩ thuật đóng tàu thật. Với từng nan gỗ được ghép lên khung xương, mặt sàn được ghép bằng các thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỷ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, vô lăng, lan can, cầu thang,...theo bản thiết kế của tàu thật. Với nhiều năm kinh nghiệm, những nghệ nhân của THUYỀN GÔ TPM đã làm lên sản phẩm Thuyền Buồm Pamir vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

Ý nghĩa: Đây là món quà rất ý nghĩa mà Thuyền Gỗ TPM đã chế tác lên để dành cho Quý Khách Hàng tặng đối tác, người thân,bạn bè dịp tân gia, khai trương hay trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, bàn lễ tân, rất hợp phong thủy, mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ, Thuận Buồm Xuôi Gió trong công việc.