Hotline 24/24 : 094.324.8691

BLACK PEARL (Ngọc Trai Đen) Zoom

BLACK PEARL (Ngọc Trai Đen)

Giá: 3,150,000 đ (đã bao gồm VAT)

 

Liên Hệ Đặt Hàng 24/24

Facebook-Zalo-Viber: 0166.295.1991

 

 

Kích thước: Dài 80cm(chưa tính mũi thuyền)- Rộng 28cm- Cao 86cm

Chất liệu: Gỗ Tràm, Vải Bố

Giới thiệu: Con tàu cướp biển là nơi để những "kẻ ngoại đạo" ăn, ngủ, chiến đấu và tấn công các tàu khác khiến họ trở nên giàu có từ hàng hóa bị đánh cắp. Các chiến lợi phẩm cướp được thường được bảo đảm cất giấu, tích trữ ở nơi bảo mật. Không có con tàu ban đầu được chế tạo để sử dụng độc quyền cướp biển, vì chúng thường bị thay đổi để mang thêm vũ khí hoặc làm cho việc ăn cắp được dễ dàng hơn. Tàu bị cướp biển chiếm đoạt bằng thường bởi lực lượng chống đối trong các cuộc nổi dậy .

 

Mô tả: Mô hình thuyền gỗ BLACK PEARL (Ngọc Trai Đen) được làm thủ công từ các nghệ nhân của Thuyền Gỗ TPM với quy trình sản xuất tương tự như kĩ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép lên trên khung xương, mặt sàn được ghép bằng từng thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỉ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: nắp hầm, tời, dây dù, vô lăng, lan can, cầu thang, v.v… Thân tàu được trang bị các khẩu pháo thần công bằng kim loại, đuôi tàu và mũi tàu đều được chạm khắc những biểu tượng độc đáo rất riêng của tàu Ngọc Trai Đen theo bản vẽ thiết kế của tàu thật. Với nhiều năm kinh nghiệm, những nghệ nhân của Thuyền Gỗ TPM đã làm lên sản phẩm Thuyền Gỗ Black Pearl vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

 

Ý nghĩa: Đây là món quà rất ý nghĩa mà Thuyền Gỗ TPM đã chế tác lên để dành cho Quý Khách Hàng tặng đối tác, người thân,bạn bè dịp tân gia, khai trương hay trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, bàn lễ tân, rất hợp phong thủy. Thuyền Gỗ TPM luôn mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ, Thuận Buồm Xuôi Gió trong công việc.

Sản phẩm khác

 • THAI

  920,000 đ
 • HMS PRINCE

  6,350,000 đ
 • WASA (Thụy Điển)

  3,500,000 đ
 • OSELVER (Na-Uy)

  1,495,000 đ