Hotline 24/24 : 094.324.8691

OSELVER (Na-Uy) Zoom

OSELVER (Na-Uy)

Giá: 1,495,000 đ (đã bao gồm VAT)

 

Liên Hệ Đặt Hàng 24/24

Facebook-Zalo-Viber: 0166.295.1991

 

 

Kích thước: Dài 80cm- Rộng 20cm- Cao 78cm

Chất liệu: Gỗ Thông Newzealand, Vải Bố

 

Lịch sử: Oselver rất phổ biến ở các khu vực bên ngoài của Hordaland vào đầu những năm 1800 và trải dài hàng trăm năm. Oselver- là chiếc thuyền bằng gỗ nhỏ theo truyền thống được xây dựng và sử dụng dọc bờ biển phía Tây của Na-Uy. Nó có thể đạt được tốc độ hoàn hảo trong các cuộc đua thuyền và chèo thuyền. Các Oselver là một clinker xây dựng thuyền với ván mỏng và rộng. Hầu như tất cả các bộ phận của một Oselver đều được làm bằng gỗ Thông, chỉ với keel là của cây sồi. Ngày nay, nhiều câu lạc bộ và hiệp hội chèo thuyền đã tham gia vào việc quảng bá truyền thống của Oselver. Năm 2009 chiếc thuyền được bình chọn là thuyền quốc gia của Na-Uy trong cuộc thăm dò Hiệp hội cứu hộ biển Na-Uy tổ chức và thậm chí cả ngày nay Na-Uy vẫn còn tổ chức hội đua thuyền truyền thống hàng năm.

 

Mô tả: Mô hình Thuyền Gỗ Oselver được làm thủ công từ các nghệ nhân của Thuyền Gỗ TPM với quy trình sản xuất tương tự như kĩ thuật đóng tàu thật, với từng nan gỗ nhỏ được ghép tạo thành khung xương, những chi tiết nhỏ như mái chèo, bánh lái, dây tời,...được làm rất tỉ mỉ, chân thực như chiếc thuyền thật vậy. v.v… Với nhiều năm kinh nghiệmnhững nghệ nhân của Thuyền Gỗ TPM đã làm lên sản phẩm Thuyền Gỗ Oselver vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

 

Ý nghĩa: Đây là món quà rất ý nghĩa mà Thuyền Gỗ TPM đã chế tác lên để dành cho Quý Khách Hàng tặng đối tác, người thân,bạn bè dịp tân gia, khai trương hay trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, bàn lễ tân, rất hợp phong thủy. Thuyền Gỗ TPM luôn mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ, Thuận Buồm Xuôi Gió trong công việc.

Sản phẩm khác

 • THAI

  920,000 đ
 • HMS PRINCE

  6,350,000 đ
 • BLACK PEARL (Ngọc Trai Đen)

  3,150,000 đ
 • WASA (Thụy Điển)

  3,500,000 đ