Hotline 24/24 : 094.324.8691

RED DRAGON (Trung Quốc) Zoom

RED DRAGON (Trung Quốc)

Giá: 1,485,000 đ (đã bao gồm VAT)

 

Liên Hệ Đặt Hàng 24/24

Facebook-Zalo-Viber: 0166.295.1991

 

 

Kích thước: Dài 80cm- Rộng 22cm- Cao78cm

Chất liệu: Gỗ Tràm

 

Lịch sử: REDDRAGON- Du Thuyền Rồng Đỏ có mặt nhiều vùng biển du lịch nổi tiếng như Vịnh Hạ Long, Macao,..., Dòng thuyền này là thuyền du lịch ngắm cảnh và thiết kế theo tiêu chuẩn của nhà hàng cao cấp. Đúng như cái tên của nó, thuyền này được thiết kế như 1 con rồng đang bay lượn trên mặt nước, rất hiên ngang và oai vệ. Con rồng là một tứ linh vật của người Châu Á, con rồng tượng trưng cho sự hưng thịnh, luôn mang may mắn và tiền tài đến cho vùng đất nó ngự trị. Chính vì vậy mà nền văn hóa của nhiều nước Châu Á luôn ẩn hiện hình bóng con rồng trong các di sản còn tồn tại đến ngày nay.

Mô tả: Được làm thủ công dựa vào bản vẽ của thuyền RedDragon thật bởi những nghệ nhân của Thuyền Gỗ TPM nhiều năm kinh nghiệm. Từ những chi tiết nhỏ như nhà lầu, bánh lái, mỏ neo, cánh buồm...được Thuyền Gỗ TPM chế tác rất tỉ mỉ, chân thực như chiếc tàu thật vậy......

Ý nghĩa: Đây là món quà rất ý nghĩa mà Thuyền Gỗ TPM chế tác lên để dành tặng đối tác người thân,bạn bè dịp tân gia, khai trương hay trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, bàn lễ tân của quý khách hàng, rất hợp phong thủy. Thương hiệu Thuyền Gỗ TPM hân hạnh mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ, Thuận Buồm Xuôi Gió trong công việc.

Sản phẩm khác


 
Trang: 1 | 2