Hotline 24/24 : 094.324.8691

ATLANTIC (Tây Ban Nha) Zoom

ATLANTIC (Tây Ban Nha)

Giá: 950,000 đ (đã bao gồm VAT)

 

Liên Hệ Đặt Hàng 24/24

Facebook-Zalo-Viber: 0166.295.1991

 

 

Kích thước: Dài 60cm- Rộng 15cm- Cao 60cm

Chất liệu: Gỗ Hồng Đào, Vải Bố

Màu Sắc: Mộc

 

 

Lịch sử: ATLANTIC- Được chế tạo năm 1903 và đã lập được kỉ lục xuyên Đại Tây Dương nhanh nhất với ba cột, một máy hơi nước, một cánh quạt kéo thấp đặc biệt và một phễu gấp. Nó đã giữ kỉ lục bất bại trong suốt gần 1 thế kỷ.

Mô tả: Mô hình thuyền gỗ Atlantic được làm thủ công từ các nghệ nhân của Thuyền Gỗ TPM với quy trình sản xuất tương tự như kĩ thuật đóng tàu thật. Từng nan gỗ được ghép lên khung xương, mặt sàn được ghép bằng các thanh gỗ xẻ nhỏ theo tỷ lệ. Trên mặt sàn hiển thị đầy đủ các chi tiết như: Xuồng cứu sinh, nắp hầm, tời, vô lăng, lan can, cầu thang,...theo bản thiết kế của tàu thật. Với nhiều năm kinh nghiệm, những nghệ nhân của Thuyền Gỗ TPM đã làm lên sản phẩm thuyền gỗ Atlantic vô cùng độc đáo và đẹp mắt.

Ý nghĩa: Đây là món quà rất ý nghĩa mà Thuyền Gỗ TPM đã chế tác lên để dành cho Quý Khách Hàng tặng đối tác, người thân,bạn bè dịp tân gia, khai trương hay trưng bày trong phòng khách, phòng làm việc, bàn lễ tân, rất hợp phong thủy. Thuyền Gỗ TPM luôn mang lại nhiều may mắn, vượng khí cho gia chủ, Thuận Buồm Xuôi Gió trong công việc.

Sản phẩm khác


 
Trang: 1 | 2